THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

NÂNG HẠNG PHÒNG – NHẬN ƯU ĐÃI


Tận hưởng mùa hè với nhiều ưu đãi và hoạt động vui nhộn đang chờ đón bạn cùng gia đình. Giá chỉ: 4,900,000 VND/ 3 ngày 2 đêm/ 2 người lớn và 2 trẻ em, phòng Azul Sea View.
Hotline: 0623 719 138

BOOK NOW

Dành riêng cho những ai chọn Thiên Nhiên là Tình Yêu…

Biển đến trong cảm xúc dữ dội và dịu êm, biển đem lại sự hào sáng và thư giãn, biển truyền nguồn hứng khởi sáng tạo và cho ta có cơ hội được nhìn thấy chính mình: trầm lặng & mạnh mẽ.

Hãy trải lòng và thực sự SỐNG TRƯỚC BIỂN.

Sở hữu diện tích 3ha nằm sát biển Mũi Né – Phan Thiết, The Cliff Resort & Residences cách thành phố Hồ Chí Minh 200km, Phan Thiết 18km. Chỉ mất vài giờ bằng xe hơi bạn có thể đắm mình trong sự quyến rũ của biển.

Cách Đà Lạt 150km và Nha Trang 250km, The Cliff Resort & Residences là một khởi điểm thú vị cho những chuyến thưởng ngoạn tiếp theo của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH DỐC ĐÁ – PHÚ HÀI, Bà Phùng Kim Vy – Nguyên Phó Chủ Tịch Hội đồng quản trị Seahorse Resort, Mũi Né – Phan Thiết, người đã góp phần đưa Seahorse Resort trở thành một trong những khu du lịch 4 sao dẫn đầu tại Mũi Né. The Cliff Resort & Residences – là một bước tiến xa hơn từ những ý tưởng sáng tạo, hiện đại trong thiết kế, chuyên nghiệp trong quản lý. Hiện Bà Phùng Kim Vy là Chủ Tịch Hội đồng quản trị của dự án này.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hoa, hiện là Phó Tổng Giám Ðốc Công ty TNHH nhà hàng Hoàng Yến, nhân tố chủ lực đã đưa hệ thống nhà hàng Hoàng Yến trở thành một địa diểm ẩm thực Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nuớc, với uy tín và chất luợng dịch vụ. Tâm huyết ấy một lần nữa được nhân rộng qua dự án The Cliff Resort & Residences, với cam kết giữ vững mọi qui chuẩn ẩm thực tại khu du lịch này. Hiện Bà Nguyễn Thị Lệ Hoa là Giám Ðốc của dự án.

Khuyến Mãi